blog-img

EDITORS’ PICKS อัพเดตเทรนด์สปริง ให้ใบไม้ผลิในห้องนอน!

ผ่านพ้นไปแล้วกับฤดูหนาวและเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ตอนนี้ดอกไม้ใบไม้ในหลายๆประเทศคงเริ่มเบ่งบานรับฤดูใบไม้ผลิกันแล้ว ส่วนประเทศไทยก็คงจะเริ่มร้อนวูบวาบ ฉะนั้นก่อนที่เราจะก้าวเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ เรามาหาอะไรสนุกๆ ทำ พร้อมอัพเดตเทรนด์สปริงกันก่อนดีกว่า เพราะเทรนด์สีสันของฤดูใบไม้ผลิมีอิทธิพลอย่างมากต่อแฟชั่นในประเทศไทย ดังนั้นจึงเป็นอีกซีซั่นที่ไม่ควรพลาด!


ในส่วนของสีสันของฤดูใบไม้ผลิ 2018 นี้ คงต้องยกให้สีสันของดอกไม้ธรรมชาติ สีสันพาสเทลที่จะมาสะกดทุกสายตา เรียกความรู้สึกของเด็กน้อยที่ฝังอยู่ในทุกหัวใจให้ออกมากระโดดโลดเต้น ราวกับดอกไม้ที่ผลิบานเต็มสวน


ซึ่งสียอดฮิตแห่งฤดูกาลคงต้องยกให้ สีชมพู!!
ไม่ว่าจะเทรนด์การแต่งหน้า แฟชั่นการแต่งตัว เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ตลอดจนงานออกแบบทั้งภายนอกและภายใน หรือแม้แต่เฟอร์นิเจอร์ของตกแต่ง ล้วนถูกนำเทรนด์สีชมพู และพาสเทลมาเป็นองค์ประกอบ

แน่นอนว่าเฟอร์นิเจอร์และสินค้าของตกแต่งบ้านที่ Index Living Mall คัดสรรออกแบบมา ต้องเต็มไปด้วยสีสัน เพื่อต้อนรับความสดใสของฤดูกาล และพร้อมให้ทุกคนได้เติมความสนุก สดชื่น ให้ทุกพื้นที่ของบ้านอัดแน่นไปด้วยความสุข

Index Living Mall เลือกสไตล์การออกแบบในคอลเลคชั่นของฤดูกาลนี้ให้เป็นสไตล์ Modern และเลือกใช้สีเป็นโทน Pastel Pop โดยเน้นดีไซน์ที่ดึงดูด ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน และที่ขาดไม่ได้คือตอบรับกับโทนสีสันของดอกไม้ที่ผลิบาน

วันนี้ก็จะขอหยิบซัก 1 ห้องมาส่องไอเดียความป๊อปให้กระชุ่มกระชวยกันหน่อย และในฤดูใบไม้ผลินี้ คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธการนอนดูดอกไม้ผลิบานจากหน้าต่างห้องนอนไปได้..ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่าห้องนอนฤดูใบไม้ผลิจะมีหน้าตาแบบไหน!

เริ่มกันที่เตียงนอน เพียงปูชุดเครื่องนอนสีชมพูหวานแหวว วางคู่กับโคมไฟตั้งพื้นสีเหลืองสดใส เติมแต่งโซฟาสีขาวตัวเดิมด้วยหมอนอิงสีชมพู เหลือง และเขียวมิ้น ปกคลุมพื้นที่ตรงนั้นด้วยพรมสีชมพูนุ่มนิ่ม เพียงแค่นี้ห้องนอนสไตล์ Pastel Pop Art ก็พร้อมมาเติมเต็มความสดใสให้เราได้นั่งมองดอกไม้ผลิสวยแห่งฤดูกาล 
Tip&Trick: หากใครที่ไม่มีวิวใบไม้ผลิให้ชม ก็สามารถหาภาพวาด ภาพกราฟฟิกสวยๆ ไปติดบนผนัง ดื่มด่ำกับแกลลอรี่เล็กๆ ของตัวเอง ง่ายๆแค่นี้...ก็สร้างความสุขได้อีกแบบ!